Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin (Tại điều 68 đến điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP)

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU NHẬP THÔNG TIN

Công Ty Cổ Phần XNK KOMI Việt Nam không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu nhập trên trang website cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân mà công ty thu nhập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách hàng đăng ký thông tin tại https://komivietnam.com.vn/, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu nhập từ khách hàng bao gồm:

_Họ và tên khách hàng

_Số điện thoại

_Email

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Chuyển thông tin cho bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, chính sách bán hàng và giao hàng của công ty đến khách hàng
  • Xử lý thông tin và chuyển thông tin của khách hàng đến bộ phận hỗ trợ có liên quan như bảo hành, sửa chữa, tư vấn sản phẩm
  • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện giao dịch phát sinh khi khách hàng có nhu cầu

Quý khách hàng cần đảm bảo là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc quý khách để mất thông tin.

1. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin tên, số điện thoại của quý khách trong nội bộ công ty bao gồm việc chuyển thông tin của khách hàng đến bộ phận tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm khi quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hoặc các vấn đề như bảo hành, sửa chữa, tư vấn kĩ thuật. Ngoài ra khi có phát sinh đơn hàng sau khi tư vấn và hỗ trợ chúng tôi sẽ chuyển thông tin cho đơn vị vận chuyển để chuyển hàng đến cho quý khách hàng với sự cho phép và cung cấp thông tin của khách hàng đến công ty.

2.THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Công ty Cổ Phần XNK KOMI Việt Nam sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong suốt quá trình cung cấp sản phẩm đến khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng chấm dứt hoạt động mua bán với công ty.

3.NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN ĐÓ

Với thông tin của khách hàng được thu thập thông qua https://komivietnam.com.vn/ sẽ được chuyển cho bộ phận kinh doanh của công ty đối với thông tin khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, đối với thông tin của khách hàng có nhu cầu về tư vấn kỹ thuật, bảo hành sẽ được chuyển cho bộ phận giao nhận chịu trách nhiệm lấy và trả hàng và bộ phận kỹ thuật chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa cho khách hàng.

Ngoài ra thông tin của khách hàng còn được chuyển cho đơn vị chi nhánh của công ty ở các tỉnh thành khi thông tin của khách hàng ở khu vực tỉnh thành cần phụ trách. Và khi phát sinh đơn hàng giữa khách hàng với công ty, thông tin của khách hàng cung cấp sẽ được chuyển cho bên đơn vị vận chuyển như chành xe, bến xe để giao hàng đến khách hàng dưới sự cho phép của khách hàng.

4.ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU NHẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

211 Kinh Dương Vương, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam

5.PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỮA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kì lúc nào bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin, gửi Email cho quản trị viên https://komivietnam.com.vn/

6.CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách mua sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hàng hiểu được về việc chúng tôi thu nhập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK KOMI Việt Nam

Địa chỉ: 211 Kinh Dương Vương, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0845.06.76.86
Email: [email protected]